Wednesday, 07/12/2022 - 14:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Phương

Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1, 2 cho cán bộ quản lý cấp THCS, THPT&GDTX năm học 2017-2018

Trong 02 ngày 13 và 14/9/2017, Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng thường xuyên nội dung 1, 2 cho CBQL cấp THCS, THPT&GDTX năm học 2017-2018. Hội nghị có 218 học viên tham gia gồm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, đại diện tổ trưởng chuyên môn của các trường THPT trong địa bàn toàn tỉnh; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp - Hướng nghiệp, Giám đốc trung tâm GDNN - GDTX các huyện; trường Cao đẳng Nghề DTNT Bắc Kạn; lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách bậc THCS của các trường PTCS, TH&THCS, PTDTNT các huyện.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ma Thế Quyên - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT. Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí đã nêu rõ đây là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng nhằm đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm trong năm học 2016-2017, đồng thời chỉ ra được những nguyên nhân và đề ra những giải pháp khắc phục để thực hiện hiệu quả hơn những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018.

Đồng chí Ma Thế Quyên - Giám đốc Sở GD&ĐT
phát biểu khai mạc Hội nghị

Ban tổ chức, tổ báo cáo viên đã triển khai nội dung các văn bản chỉ đạo, Chỉ thị, Nghị quyết … của Bộ GD&ĐT, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và của Sở GD&ĐT về hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

 Báo cáo viên tại Hội nghị

Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho các CBQL trao đổi thảo luận để thống nhất các nội dung triển khai trong năm học, trong đó tập trung đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; tinh giản các cuộc thi đối với giáo viên và học sinh dựa trên tinh thần tự nguyện, không gây áp lực; nâng cao chất lượng giáo dục gắn với việc nâng cao chất lượng đội ngũ CBQL và giáo viên, chú trọng công tác tự bồi dưỡng và bồi dưỡng qua mạng thông tin trực tuyến.

Toàn cảnh Hội nghị

Sau Hội nghị, CBQL các đơn vị, các cơ sở giáo dục sẽ xây dựng Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và triển khai thực hiện tại đơn vị. Sở GD&ĐT tiếp tục chỉ đạo và thường xuyên thăm nắm tình hình và kiểm tra việc thực hiện tại các cơ sở giáo dục.

  Triệu Thị Thanh Hương (Phòng GDTrH-GDTX)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 2
Tháng 12 : 115
Năm 2022 : 5.224